Dịch vụ dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật, công chứng

Dịch thuật công chứng ngày càng trở nên phổ biến, quan trọng và cần thiết. Nếu bạn đang lo lắng việc công chứng tài liệu dịch thuật tại các cơ quan tư pháp mất thời gian chờ đợi thì dịch vụ dịch thuật công chứng tại các văn phòng, Công ty dịch thuật là giải pháp bạn nên lựa chọn.

Hiện nay, để tìm một công ty, đơn vị dịch thuật trở nên khá dễ dàng, tuy nhiên để tìm một địa chỉ làm tốt dịch vụ này lại không dễ. HPT Consulting tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy ngay, dịch công chứng không cần bản gốc, lấy nhanh chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Đặc biệt bản dịch công chứng đảm bảo chuẩn xác, đúng văn phong, ngữ nghĩa của cơ quan nhà nước cần nộp, văn bản được định dạng đúng theo mẫu của bản gốc

1. Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật là việc chuyển đổi giấy tờ, tài liệu từ ngôn ngữ ban đầu sang ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng, công chứng là việc chứng thực bản dịch đó y nguyên bản gốc của phòng từ pháp cấp quận, huyện.

Dịch thuật công chứng là việc chuyển đổi giấy tờ, tài liệu sang ngôn ngữ cần dịch có chữ ký, dấu xác định trách nhiệm của biên phiên dịch văn phòng dịch thuật về nội dung và chữ ký, con dấu của chứng thực của cán bộ ngành tư pháp quận, huyện.

Về nguyên tắc, biên dịch viên văn phòng dịch thuật phải chịu trách nhiệm về nội dung bản dịch. Ủy ban nhân dân quận, huyện chứng thực chữ ký của người dịch trên bản dịch mà không chịu trách nhiệm về nội dung. Bản dịch tại cơ quan tư pháp và công chứng bản dịch tại văn phòng công chứng đều có giá trị pháp lý như nhau.

2. Một số tài liệu dịch thuật công chứng

 - Các loại tài liệu của cá nhân

Hồ sơ và các giấy tờ liên quan đến xuất khẩu lao động

Hồ sơ đi du học

Thẻ học sinh, sinh viên

Các loại bằng cấp, chứng chỉ

Bảng điểm đại học và cấp 3

Các giấy tờ cá nhân như, căn cước công dân, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch tự thuật, bằng lái xe,...

Visa, hộ chiếu

Bệnh án

Giấy kết hôn, ly hôn

Bản di chúc, quyền thừa kế...

- Các loại tài liệu của tổ chức, doanh nghiệp

Các tài liệu chuyên ngành như kế toán, tài chính, y học, kỹ thuật...

Hồ sơ đấu thầu

Hợp đồng kinh tế

Các loại văn bản luật

Hồ sơ năng lực công ty

Bản kê khai thuế

Giấy phép kinh doanh...

Trên đây chỉ là những loại giấy tờ khách hàng thường tìm đến dịch thuật công chứng HPT Consulting và chúng tôi còn có thể xử lý nhiều loại giấy tờ khác.

Nếu Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đến từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

HPT với đội ngũ nhân viên có trình độ ngoại ngữ chuyên biệt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

dich vụ công chứng, cong chung ban dich, dich thuat cong chung, dich thuat uy tin, dich tai lieu theo yeu cau, hop phap hoa lanh su, chung nhan lanh su

CÔNG TY TNHH HPT CONSULTING

Tầng 04 Tòa nhà EVN, Số 145 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Liên hệ : 0935.434.068 - 0935.068​.683 - 0935.564.068

Chia sẻ: