Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Người nước ngoài vào Việt Nam dưới hình thức ngoại giao, du lịch, làm việc, hay thăm thân thì việc đầu tiên cần phải xin visa nhập cảnh. Việc xin công văn nhập cảnh giúp người nước ngoài có thể nhập cảnh tại các cửa khẩu, sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài. Vậy Công văn nhập cảnh là gì?

Theo quy định của Luật nhập cảnh, xuất nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam thì: "Công văn nhập cảnh là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được chấp thuận của cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý để cá nhân hay tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài".

 

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài thì cơ quan, tổ chức, hay người bảo lãnh cho người nước ngoài phải đến cơ quan xuất nhập cảnh làm thủ tục xin duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Trường hợp chấp thuận thì Cơ quan Xuất nhập cảnh sẽ ra văn bản đồng ý cho người nước ngoài đó nhập cảnh vào Việt Nam.

HPT Consulting là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Dịch vụ xin visa du lịch (DL);

- Dịch vụ xin visa Doanh nghiệp (DN);

- Dịch vụ xin visa Đầu tư (ĐT);

- Dịch vụ xin visa thăm thân (TT);

- Dịch vụ xin visa lao động (LĐ)

Để hiểu rõ hơn về trình tự, thủ tục xin visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài hãy liên hệ với HPT Consulting để được tư vấn miễn phí.

visa lao dong, visa doanh nghiep, visa du lich, visa thăm than, dich vu xin visa tai da nang, visa nhanh tai da nang, visa 24/7

CÔNG TY TNHH HPT CONSULTING

Tầng 04 Tòa nhà EVN, Số 145 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Liên hệ : 0935.434.068 - 0935.068​.683 - 0935.564.068

Chia sẻ: